Dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám

Dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám

  31225770 6093006967843 1018503270353600512 n.png

Dịch vụ vệ sinh sáng xanh chuyên cung ứng các dịch vụ như tạp vụ phòng khám, phòng mạch, văn phòng công ty, dịch vụ vệ sinh được đặt tại  thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang. 

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện – phòng khám nói chung và dịch vụ đối tượng bệnh viện đòi hỏi phải tuân thủ theo quy trình của bệnh viên về các trang thiết bị và khắt khe nhất là các hệ thống được tiên tiến cần phải tỉ mĩ. Vì bệnh viện – phòng khám là môi trường nhạy cảm dễ lây nhiễm nhiều loại vi khuẩn nếu như không được vệ sinh sạch sẽ  gây hậu quả khá nghiêm trọng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và qua khoá đào tạo về các vệ sinh các trang thiết bị, hóa chất hiện đại, cùng quy trình làm sạch tối ưu, nhanh chóng, dịch vụ vệ sinh sáng có trụ sở tại An Giang sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi thực hiện dịch vụ và dễ tiếp cận nguồn thông tin từ phía công ty Sáng Xanh.

Mỗi người chúng ta ai cũng biết không gian làm việc, môi trường sạch sẽ tác động rất lớn đến năng suất lao động, đăc biệt là ở những phòng khám, phòng mạch. Vì những nơi đó yêu cầu về mức độ sạch thoáng, tiệt trùng rất cao là nợi đặc biệt cần phải vệ sinh thường xuyên, đến với dịch vụ của công sáng xanh sẽ giảm bớt chi phí tìm đối tác xa, là doanh nghiệp địa phương nên quý khách an tâm khi sử dụng dịch của công ty sáng xanh

Mọi chi tiết về dịch vụ quý doanh nghiệp có thể liên hệ thông qua địa chỉ bên dưới

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SÁNG XANH

Địa Chỉ: 17 Lê Quát, P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang 

Điện Thoại: 0919.02.07.08 – 0939.019.192

Website: Www.vesinhangiang.com

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ngày

11 Tháng 11 2020

Nhóm

Sản phẩm doanh nghiệp