Đường Thốt Nốt Ngọc Trang

Đường Thốt Nốt Ngọc Trang

spduonghop

Sản xuất được sản xuất tại: Công ty TNHH Ngọc Trang

Địa chỉ: Ấp Tây Hưng, Xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang

Điện thoại: (0296)3875 457 - 0918.011.817

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: thotnotngoctrang.com.vn

Nghề nấu đường có từ rất lâu. Người Khmer Tri Tôn và Tịnh Biên lớn lên đã thân quen với mùi thơm bốc lên từ những lò đường. Người ta coi đường thốt nốt là đặc sản của địa phương nhưng người Khmer lại xem đó là món quà quý của trời đất. Nhiều gia đình theo nghề nấu đường từ đời nọ qua đời kia.

Trong những năm đầu của thập niên 90, nhận thấy đường của người dân tộc Khmer làm ra lẫn khá nhiều tạp chất nên thường bị khách hàng đánh giá thấp và chưa tạo được ấn tượng đến người tiêu dùng. Trước tình hình này, Ngọc Trang quyết định thành lập công ty và quyết tâm mang sản phẩm đường thốt nốt đến gần hơn với người tiêu dùng.

san pham duong thot not ngoc trangNgày 26/02/2009, Công ty TNHH Ngọc Trang được thành lập mang đến sản phẩm đường thốt nốt thơm ngon, chất lượng, an toàn đến tay người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Sản phẩm được bảo hộ nhãn hiệu, công bố chất lượng và đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm. Ngoài ra, Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến, quảng bá do địa phương tổ chức. Sau một thời gian góp mặt trên thị trường, đường thốt nốt Ngọc Trang đã trở nên quen thuộc với du khách đến An Giang, không chỉ hợp tác với các điểm bán hàng trong tỉnh, mà sản phẩm còn góp mặt ở hầu hết các Trạm dừng chân, Chợ đầu mối ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội...

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tìm tòi học hỏi và đẩy mạnh quảng bá. Đến nay, sản phẩm đường thốt nốt Ngọc Trang đã tạo được tiếng vang trên thị trường, khách hàng gần xa và du khách khi đến du lịch tại Tịnh Biên đều biết đến thương hiệu này. Công ty đã góp phần tăng thu nhập cho người lao động, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn. Bên cạnh đó, Ngọc Trang còn góp phần đưa giá trị của loại đường đặc sản địa phương đến rộng rãi khắp cả nước. Ngọc Trang vẫn sẽ tiếp tục duy trì và nâng cấp chất lượng sản phẩm để không phụ lòng tin mà khách hàng đã ủng hộ công ty suốt thời gian qua.

Ngày

11 Tháng 11 2020

Nhóm

Sản phẩm doanh nghiệp