CÔNG TY TNHH MTV TMDV THẢO AN KHANG

logo tra thao an

Slogan: Hạnh ngộ An nhiên

Ý nghĩa Slogan:

Thảo An kỳ vọng rằng mỗi khách hàng đến với sản phẩm của Thảo An là một cái duyên An lành, một cách điềm nhiên và tốt đẹp nhất. Chúng Tôi luôn muốn trở thành những người bạn đồng hành với đối tác với người tiêu dùng. Một cái duyên hội ngộ!

Ý nghĩa Logo:

Thảo An một thân cây với những tán lá vươn ra thể hiện sự phát triển không ngừng. Những chiếc lá hình trái tim này được khắt họa từ lá bồ đề mang đến sự may mắn, mọi sự tốt lành, che mát, soi sáng và thức tỉnh tâm hồn tất cả chúng ta. Đó cũng chính là thông điệp của Thảo An luôn đứng trên góc độ lợi ích của người tiêu dùng.

Thảo An là một cây cỏ An lành: Thảo là thuận thảo trong kinh doanh, là hiếu thảo trong gia đình, An là An tâm An Toàn.

Ngoài ra, Thảo còn có ý nghĩa là Thảo dược, An là từ đầu tiên của tỉnh An giang. Chúng Tôi yêu vùng đất, con người hiền hòa và mến khách của An Giang. Nơi Thảo An được sinh ra và lớn lên. Chúng tôi muốn mang cây dược liệu An Lành của vùng đất An Giang đến tất cả mọi người.

Phương châm:

Là món quà sức khỏe thay bạn dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình. Chọn Thảo An là chọn cách bạn chăm sóc sức khỏe gia đình của mình một cách chủ động và tiết kiệm nhất.

Sứ mệnh:

Mang cây dược liệu Thiên Cấm Sơn phát triển thành các sản phẩm tiện dụng cho người tiêu dùng hỗ trợ sức khỏe và phát triển,lưu giữa nguồn dược liệu quý của vùng đất Thiên Cấm Sơn.

Trách nhiệm cộng đồng:

Thiên Cấm Sơn – vung dược liệu lớn của ĐBSCL với hơn 120 loài dược liệu mọc hoang thuộc 107 chi, 54 họ của 2 ngành thực vật: ngành Dương xỉ (Pteridophyta) và ngành Ngọc Lan (Magnoliophyta). Chiếm hơn 1/4 số lượng loài và chiếm gần 1/2 số họ thực vật làm thuốc của toàn vùng. Tuy nhiên, đời sống kinh tế người dân tại
Thiên Cấm Sơn lại không phát triển dù có thế lớn về nguồn dược liệu. Do đó, chúng tôi đã xây dựng nên Thảo An để cùng nông dân đưa nguồn dược liệu nơi đây phát triển và bào tồn. Tạo nguồn sinh kế bền vững cho người dân và góp phần bảo vệ môi trường sinh thái rừng tại nơi đây.

 Lĩnh vực kinh doanh:

- Trà lá xạ đen

- Trà túi lọc

CÔNG TY TNHH MTV TMDV THẢO AN KHANG

Địa chỉ: Số 20 đường 12 Khu dân cư Sao Mai, Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Tp Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Sô điện thoại: 0907 567 752

Website: trathaoan.com

Facebook: www.facebook.com/duoclieuthaoan